Mới cập nhật

Tàu ngầm tấn công lớp Suffren - "Viên ngọc công nghệ" làm thay đổi cuộc chơi

Xổ số ngày in-gram.com - Tàu ngầm lớp Suffren là một cải tiến trên cơ sở lớp Ruby với nhiều tính năng vượt trội và có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn.

Xe chiến đấu bộ binh Mỹ Stryker “lột xác” nhờ hệ thống vũ khí uy lực

in-gram.com - Mỹ vừa trình làng phiên bản nâng cấp của xe chiến đấu bộ binh Stryker, được trang bị các loại vũ khí hiện đại, trong đó có tên lửa Hellfire.

Video: Tàu khu trục tàng hình USS Zumwalt của Mỹ lần đầu phóng tên lửa

in-gram.com - Khu trục hạm tàng hình USS Zumwalt của Hải quân Mỹ vừa có lần đầu tiên phóng thử tên lửa phòng không Standard Missile 2 (SM-2) tại vùng biển gần bang California.

Cơ cấu số lượng tàu sân bay mới sẽ khiến Hải quân Mỹ yếu hơn?

in-gram.com - Các chuyên gia Mỹ e ngại kế hoạch cắt giảm số lượng tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân và thay thế bằng tàu sân bay hạng nhẹ sẽ làm giảm tiềm năng Hải quân Mỹ.

"Soi" sức mạnh tàu ngầm phi hạt nhân tàng hình thế hệ mới Taigei của Nhật Bản

in-gram.com - Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển, Nhật Bản đã cho ra đời lớp tàu ngầm phi hạt nhân tàng hình thế hệ mới Taigei – xương sống lực lượng tàu ngầm của đất nước Mặt Trời mọc trong các thập kỷ tới.

Anh phát triển UAV trang bị súng ngắn và trí tuệ nhân tạo

in-gram.com - I9 được trang bị hai khẩu súng ngắn, có khả năng hoạt động và xác định phương hướng bên trong tòa nhà hoặc các không gian nhỏ có thể là nơi ẩn náu của kẻ thù.

Pereh - Vũ khí tuyệt mật được ngụy trang hoàn hảo dưới dạng tăng M60 Patton

in-gram.com - Bị chi phối bởi cả tính đặc thù của học thuyết quân sự và môi trường thực tế, Israel nổi tiếng với các mẫu thiết bị quân sự khác thường mà hệ thống tên lửa chống tăng Pereh là một trong số đó.

Mỹ tiết lộ tên lửa siêu thanh bay hơn 9.000km/h, nhanh gấp 7,5 lần tốc độ âm thanh

in-gram.com - Một quan chức của Không quân Mỹ cho biết, tên lửa siêu thanh AGM-183A có thể bay với tốc độ từ 8.046km tới 9.656km mỗi giờ, nhanh gấp 6,5 tới 7,5 lần tốc độ âm thanh.

Cơn “địa chấn” mang tên “ICBM Triều Tiên” trên các phương tiện truyền thông

in-gram.com - Tên lửa đạn đạo ICBM mới của Bình Nhưỡng trình diễn trong lễ duyệt binh hôm 10/10 được cho là Hwasong-16 đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông, chuyên gia quân sự và tình báo ngoại quốc.

Thứ nguy hiểm hơn cả tên lửa đạn đạo liên lục địa Triều Tiên vừa ra mắt

in-gram.com - Phó Giám đốc Mạng lưới Hạt nhân Mở Melissa Hanham cho rằng bệ phóng kiêm xe chở (TEL) có thể là câu chuyện đáng sợ hơn cả tên lửa ICBM của Triều Tiên.