Mới cập nhật

Nhật Bản đã có gần 100.000 người nhiễm virus gây bệnh Covid-19

Xổ số ngày in-gram.com - Các chuyên gia Nhật Bản cho biết, từ đầu tháng 10, số ca nhiễm Covid-19 mới tại Nhật Bản có xu hướng tăng nhẹ, kể từ khi lên mức cao đỉnh điểm trong tuần đầu tháng 8.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo bắt đầu chuyến thăm chính thức Indonesia

in-gram.com - Nằm trong chuyến công du 4 nước châu Á, sáng nay, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã đến thủ đô Jakarta bắt đầu chuyến thăm chính thức Indonesia.

Cách ông Biden đối phó Trung Quốc nếu đắc cử Tổng thống Mỹ

in-gram.com - Theo các trợ lý, điểm khởi đầu của Joe Biden là sẽ không lặp lại sai lầm của Tổng thống Donald Trump khi tung các đòn thuế quan đối với hàng hóa châu Âu và Canada.

Nga tái khẳng định lập trường ủng hộ sáng kiến cải cách hiến pháp ở Belarus

in-gram.com - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov và người đồng cấp Belarus Vladimir Makey vừa có cuộc điện đàm, thảo luận về tình hình hiện tại ở Belarus.

Ông Biden đang “đi vào vết xe đổ” của bà Hillary ở bang quê nhà Pennsylvania

in-gram.com - Nhiều cử tri ở Đông Pennsylvania cho rằng ông Biden đã “lãng quên” họ và đang đi vào “vết xe đổ” của bà Hillary Clinton như trong năm 2016.

Chiến sự giữa Azerbaijan và Armenia leo thang, nhiều dân thường thiệt mạng

in-gram.com - Azerbaijan và Armenia hôm qua (28/10) cáo buộc lẫn nhau pháo kích vào bên trong và xung quanh khu vực tranh chấp Nagorno-Karabakh khiến nhiều dân thường thiệt mạng.

HĐBA Liên Hợp Quốc phê chuẩn lệnh ngừng bắn vĩnh viễn tại Libya – câu chuyện đằng sau

in-gram.com - Khó nói chắc về tính khả thi của Thỏa thuận ngừng bắn Libya nhưng nó vẫn đem lại hy vọng cho người dân nước này.

Pháp di chuyển bệnh nhân Covid-19 đi điều trị bằng máy bay

in-gram.com - Do quá tải bệnh viện thời Covid-10, Pháp phải dùng cả máy bay để di chuyển bệnh nhân mắc bệnh này tới nơi khác.

Nhật-Hàn nối lại đàm phán cấp Vụ trưởng giải quyết bất đồng

in-gram.com - Hôm 29/10, Vụ trưởng Vụ Các vấn đề châu Á-châu Đại Dương Bộ Ngoại giao Nhật Bản Takizaki Shigeki đã bắt đầu chuyến thăm Hàn Quốc.

Video: Tiêm kích F-16 bắn pháo sáng, chặn máy bay gần nơi ông Trump vận động tranh cử

in-gram.com - Máy bay chiến đấu F-16 đã được triển khai để chặn một phi cơ bay vào không phận hạn chế, nơi Tổng thống Trump vận động tranh cử ở Bullhead, bang Arizona hôm 28/10.