Thú vui của dân Mỹ: Bắn nổ tung ô tô ở sa mạc ở gần Las Vegas

in-gram.com - Du khách tới điểm du lịch mạo hiểm này của Mỹ có thể trả 2.000 USD để được dùng súng bắn hoặc đập phá ô tô để... giải trí.

 

 

Trung Hiếu/in-gram.com (biên tập, biên dịch)
Nguồn: SWNS/Metro

Viết bình luận

Tin liên quan

Video: Bất ngờ với màn cầu hôn trên cầu treo Brooklyn (Mỹ) nổi tiếng

Xổ số ngày in-gram.com - Màn cầu hôn trên cầu Brooklyn (Mỹ) lẽ ra đã rất lãng mạn và hoàn mỹ nếu nhiếp ảnh gia cho sự kiện này không bất ngờ bị một xe đạp húc phải.

Video: Khoảnh khắc cảnh sát Mỹ bắn nhầm gây chết người

in-gram.com - Tháng 8/2019, viên cảnh sát Mỹ Singh bắn 1 con chó đang lao về phía anh. Một viên đạn găm trúng chủ nhân chú chó ở phía sau, khiến người đó tử thương.

Kinh hoàng cảnh trùm mafia Nga bị bắn gục bằng 6 phát súng giảm thanh

in-gram.com - Trùm mafia Nga Zhestokov mới ra tù được một tháng và đang ăn mừng điều này tại một nhà hàng thì bất ngờ bị một gã sát thủ bắn liên tiếp vào lưng.

Ảnh: Xót xa đám tang cậu học sinh Mỹ anh hùng bị bắn trong vụ xả súng

in-gram.com - Cậu học sinh Garcia đã thiệt mạng trong vụ xả súng ở trường Santa Fe, Texas, Mỹ, lúc cậu cố gắng cứu bạn bè trước hỏa lực của sát thủ.

Bắt gặp chú Kangaroo đi tắm biển mùa xuân ở Australia

in-gram.com - Ở Australia, sẽ chẳng có gì quá ngạc nhiên khi bắt gặp một chú Kangaroo (chuột túi) tranh thủ bơi dưới biển khi thời tiết nắng ấm giữa mùa xuân như thế này.

Hình ảnh như “ngoài hành tinh” của mực nang sơ sinh

in-gram.com - Dù có vẻ ngoài như “ngoài hành tinh”, nhưng những chú mực nang sơ sinh này không có ý định xâm chiếm bể thủy sinh Den Blaa Planet (Copenhaghen, Đan Mạch), mà chỉ là đang đợi được ăn.

Tin cùng chuyên mục